Giờ mở cửa : T2 - T7 : 8h00 - 17h00

Liên Hệ Mua Hàng 0985 52 29 52

Email liên hệ

Giới thiệu

Triết lý kinh doanh

Bắt đầu nghiên cứu và sản xuất các phụ kiện về điện và cơ khí phục vụ cho nhu cầu sửa chữa và nâng cấp xe gắn máy hoàn thiện hơn từ năm 2009. Nhà sản xuất Nam Trang NTP luôn chú trọng khẳng định sự khác biệt từ chất lượng bên trong. Tự hào xây dựng một thương hiệu Made in Việt Nam với chất lượng vượt trội.

Năng lực sản xuất

Hiện tại nhà sản xuất Nam Trang NTP đã chủ động dây chuyền sản xuất từ các sản phẩm cơ bản như đầu nối, jack cắm, công tắc,… đến các phụ kiện phức tạp như bộ dây điện sườn, dây smartkey, các bộ dây và mạch điện thông minh.

Nghiên cứu và phát triển

Nam Trang NTP luôn tập trung nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm giúp giải quyết các hạn chế cũng như nâng cấp xe máy hoàn thiện hơn. Chất lượng và Tiện dụng là 2 tiêu chí Nam Trang NTP luôn hướng tới ở từng sản phẩm. Ngoài ra Nam Trang NTP còn thu thập một số ý kiến đóng góp của anh em kỹ thuật sử chửa để nghiên cứu và phát triển sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn

Chất lượng từ bên trong

Toàn bộ mạch điện Nam Trang NTP được sản xuất bằng dây điện lỗi đồng 100%, các mạch điện được đổ keo chống nước. Chủ động hoàn toàn với dây chuyền sản xuất là lắp đặt.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Sản phẩm điều được tính toán thiết kế dựa trên các Jack sẵn có trên xe, cũng như chiều dài từng đoạn dây được "Đo ni đong giày" một cách cẩn thận. Việc lắp đặt đơn giản, không cần phải độ chế. Tất cả chi tiết zin theo xe được giữ nguyên ở mức tối đa.

Nam Phát ESP được ủy quyền phân phối các sản phẩm từ nhà sản xuất Nam Trang NTP. Toàn bộ sản phẩm Nam Phát phân phối điều được bảo hành 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 1 NĂM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP HCM

Hotline: 0985 52 29 52

Fanpage: Nam Phát ESP