Giờ mở cửa : T2 - T7 : 8h00 - 17h00

Liên Hệ Mua Hàng 0985 52 29 52

Email liên hệ

 • Bộ Đo Áp Suất Bơm Xăng Và Buồn Đốt Nam Trang

 • 12/10/2023 - 05:18
 • Lượt xem: 56
 • Mã SP: DBB
 • Giá: 10đ
 • Mô tả : Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang là sản phẩm chất lượng cao trên thị trường. Được thiết kế độc quyền và sản suất tại công ty Nam Trang AVP. Với các tính năng ưu việt, và tính thực tiễn cao chỉ có trên bộ đo áp Nam Trang AVP.
 • Đặt hàng

Tầm Quan Trọng Áp Suất Bơm Xăng

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang là một trong công cụ hỗ trợ không thể thiếu khi sửa chữa các dòng xe Fi. Hiện tại hầu hết các dòng xe đều trang bị hệ thống phun xăng điện tử. Do đó, hệ thống nhiên liệu rất quan trọng của dòng xe phun xăng điện tử. Motor bơm xăng đóng vai trò rất quan trọng. Nó quyết định trực tiếp đến lượng xăng phun vào buồng đốt.

Motor bơm và van điều áp hoạt động liên tục. Do đó nó ảnh hưởng trực tiếp đến áp suất bơm. Các nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến áp bơm xăng:

 1. Áp cao hơn bình thường: do kẹt van điều áp ở trạng thái đóng. Làm van điều áp không điều áp đúng áp chuẩn.
 2. Áp thấp hơn bình thường: do kẹt van điều áp ở trạng thái mở. Hay lưới lọc xăng bị tắt, dơ và bẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới áp.
 3. Tuột áp khi có tải: Khi xe đang vận hành vì một lý do nào đó. Làm áp bơm bị tuột áp dẫn đến xe bị ” hụp “.

Để kiểm tra được áp bơm thì cần phải có thiết bị do chuyên dụng. Và phải đo được trạng thái động, có nghĩa là xe phải có tải. Khi đó chúng ta mới kiểm tra chính xác nhất áp bơm đúng chuẩn hay không.

Trên thị trường có nhiều loại Đồng Hồ Đo Áp Suất Bơm Xăng. Nhưng quan trọng nhất là đồng hồ phải chuẩn. Thứ 2 nữa là thiết kế sao cho tiện lợi và ưu việt nhất, cuối cùng là phải bền bỉ theo thời gian.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang là thương hiệu mới trên thị trường. Nhưng lại được rất nhiều trường dạy học, trung tâm dạy nghề, trung tâm dạy xe máy và toàn thể anh em thợ dùng. Mặc dù sinh non đẻ muộn nhưng rất được tin dùng và sự thiết kế rất tiện lợi và ưu việt khi sử dụng.

Các ưu điểm trên Đồng Hồ Đo Áp Suất Bơm Xăng Nam Trang:

 1. Đồng hồ đo áp được công ty đặt riêng theo chất lượng cao nhất. Trên mặt đồng hồ được in áp suất bơm dừng dòng xe như: Honda, Yamaha và Piaggio. Không những vậy, trên mặt có cả biểu đồ thể hiện áp suất đúng chuẩn tùng dòng xe. Áp suất thấp và áp suất cao cho từng dòng xe. Chỉ cần nhìn vào mặt đồng hồ các bạn sẽ biết được kết quả đúng chuẩn hay không.
 2. Các đầu khớp nối được tiện CNC bo tròn. Giúp việc kết nối dễ dàng hơn. Bo tròn đầu kết nối giúp bảo vệ ống xăng không bị trầy xước ống xăng.
 3. Bộ chia ngã ba được thiết kế nhỏ và tối ưu hơn. Để thuận tiện đo trong các góc nhỏ và khuất. Và thao tác tháo lắp dễ hơn khi sử dụng bộ này.
 4. Đặc biệt có đầu đo cho các dòng xe tay ga 110 như lead 110, scr 110 hay air blade 110. Hiện tại trên thị trường chỉ có Đồng Hồ Đo Áp Suất Bơm Xăng Nam Trang mới có đầu này

Lý Do Phải Chọn Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang.

 1. Được thiết kế đúng kỹ thuật và độ chính xác cao. 
 2. Thiết kế góc vuông 90 thao tác linh hoạt. 
 3. Mặt đồng hồ thể hiện giá trị chuẩn từng dòng xe. Không cần phải ghi nhớ áp từng dòng xe, xem kết quả và đối chiếu trực tiếp trên mặt đồng hồ.
 4. Các chi tiết được tiện gia công CNC, giúp việc kết nối dễ dàng.
 5. Có nhiều phiên bản lựa chọn.
 6. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Hãy sử dụng ngay bộ đo áp bơm xăng Nam Trang, bạn sẽ thấy sự khác biệt. Sẽ thấy được sự chất lượng của từng chi tiết để tạo ra bộ đo áp hoàn hảo nhất. 


Video đang cập nhật ...